Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Phim sex xuất tinh vào lồn vợ múp dâm sướng vãi

0 views

Phim sex xuất tinh vào lồn vợ múp dâm sướng vãi địt nhau với vợ dâm dục, chịch vợ dâm đãng múp míp sướng vãi. Bây giờ đang là đợt tập huấn mới của thằng Đức, con trai nàng. Từ khi thay đổi suy nghĩ về cô bạn Dương Huyền, Thùy Linh không còn muốn làm gì tội lỗi với mẹ con nhà họ nữa, giờ đây nàng đang tập trung vào việc dạy bảo con cái. Thằng bé con nhà nàng, mặc dù trông có vẻ gầy còm và tự kỷ nhưng nàng biết thực chất thằng cu này của nàng có máu điên giống hệt mẹ nó. Ham muốn tình dục từ rất sớm, lại vớ phải được bà mẹ dễ dãi và dâm đãng như thế, thằng cu như cá gặp nước… Mỗi tội kinh nghiệm nó còn non quá, chưa đủ để làm thỏa mãn Thùy Linh được, vì thế nên nàng lấy quyết tâm của một người mẹ,dạy bảo cho thằng con ngỗ nghịch này thành … tài (tài chịch choạc :D).

Lúc này đây, Thùy Linh đang dạy cho nó cách tìm được điểm G trong âm hộ của người con gái. Phải hạ thấp thân thể xuống, để con cu của nó chọc hướng lên phía trên. Mỗi lần rút dương vật ra và đút vào thì đầu rùa của nó sẽ miết phải một đám thịt cứng cứng và thô ráp hơn bình thường, cảm giác gợn gợn ở đó. Đó chính là điểm G, cái thứ giúp cho phụ nữ đạt được cực đỉnh khoái cảm, cực khoái, làm cho nàng mê đắm, sung sướng tới tột đỉnh…. Sau khi hì hục một hồi thực hiện bằng ngón tay, Thùy Linh cho phép thằng con sử dụng dương vật của mình để thử tiếp xúc với âm đạo của mẹ nó, tìm thấy điểm G và thực hành tạo khoái cảm.

Cái sung sướng của thằng Đức ở đây chính là Thùy Linh, mẹ nó cho phép nó chơi trần, thằng bé chưa bao giờ phải dùng bao cả. Đấy cũng là cái thích thú của chính Thùy Linh, thằng bé là con của nàng, sức khỏe tốt và đương nhiên không có bệnh tật gì về đường sinh dục cả. Trước đi, khi mà tằng tựu với những người đàn ông khác, nàng không thể đạt được khoái cảm đầy đủ chỉ vì cái bao cao su chết tiệt. Bọn đàn ông lăng nhăng thì đương nhiên chẳng an toàn chút nào cả. Ngu gì mà cho chơi trần. Ít nhất thì Thùy Linh luôn biết quý trọng bản thân mình, cơ thể ngọc ngà của mình. Còn chuyện sợ có thai với con trai mình ư, chỉ là chuyện nhỏ đối với Thùy Linh. Bởi vì nàng đã tới một ông bác sĩ “Uy tín”, người mà đã mách cho nàng phương pháp tránh thai hiệu quả nhất, rất an toàn. 1 Tháng chỉ cần đến gặp ông ta 1 lần …và miễn phí :D. Chỉ tiếc, ông bác sĩ già này đã yếu quá rồi, không thì có lẽ Thùy Linh cũng sẽ thường xuyên tới hơn.

Á….Á….Được đấy…được….giỏi lắm…ực …ực….
Thùy Linh vừa ưỡn người lên vừa dùng tay đập đập xuống giường vì sướng và rên rỉ khen cậu con trai. Dương vật của nó đã thúc đúng vào điểm G của nàng rồi, được thể đã quen, dương vật của nó cứ thế miết qua cái điểm thô ráp đó trong lồn của Thùy Linh làm nàng điếng cả người. Kỹ thuật bù kích cỡ mà….

Thằng Đức thì sướng há cả mồm ra không ngậm lại được, 1 phần vì mệt, một phần vì sướng quá. Được chiêm ngưỡng cái bụng trắng phau, hình xăm bông hoa đỏ nho nhỏ tuyệt đẹp và thêm phần dâm dục của mẹ nó ở ngay đó. Cái lồn đang banh rộng, hột le đỏ hồng đang nhô ra ngay cửa miệng dâm đạo đang ngậm lún con cặc của nó, cặp đùi trắng nõn đang choãi sang 2 bên của mẹ nó… Ôi chao là sướng… mặc dù mệt nhưng nó vẫn cố hết sức vì nếu chịu thua bây giờ thì tiếc quá. Mà mẹ nó thì trong chuyện này nghiêm khắc dễ sợ. Chỉ cần làm mẹ khó chịu một chút là nó sẽ bị cheo trym liền, ít nhất là trong ngày hôm đó.

Mẹ ơi… bướm của mẹ chảy nước rồi nè….hihihi….hô…hô…con làm được rồi….hahaha….bướm mẹ chảy nước rồi….

Uhm…uhm…cứ thế…cứ thế đi…đừng có cười nhiều…thoát lực bây giờ…mẹ đang cần mạnh hơn nữa…

Hự..hự….hự…..
Thằng Đức vục mặt lên ngực mẹ nó mà bú mút, phía dưới thì nó lại dồn hết sức dập lia lịa vào lồn mẹ nó mà quên béng mất cái chuyện điều chỉnh hướng con cặc của nó cho đúng vào điểm G.