Đổi Server Nếu Không Load Được
SV X1 SV X3

Phim sex loạn luân anh trai rủ em gái kế đi khách sạn

0 views

Phim sex loạn luân anh trai rủ em gái kế đi khách sạn chịch nhau với em gái kế trong khách sạn, rủ em gái vào khách sạn địt nhau. Con nhỏ gật gật, dạ dạ, chứ nó đâu có nhớ gì. Lúc trước nó luôn lo sợ bị dượng đánh, nên cứ mỗi lần dượng có khách là nó trốn biệt trong phòng ngủ, không dám ra. Tới khi dượng và bạn dượng nhậu xỉn rồi, nó càng không dám ló mặt ra chi cho bị ăn đòn. Nên giờ nghe nói mấy chú đã tới nhà trước đây rồi, nó chỉ biết vâng dạ cho qua chuyện.
Xã giao xong rồi, mọi người dắt xe vô nhà. Con nhỏ cũng ở lại đợi đóng cửa, rồi đi vô theo.
Dượng và hai chú đi thẳng xuống bếp, và nói
“Nay khỏi nấu ăn nha con, ba mua thịt rừng về nè, ngon lắm”
Nói xong dượng để túi đồ ăn lên bàn ăn. Khỏi cần dượng gới thiệu, mũi con nhỏ đã bắt được cái mùi thơm phức từ khi dượng mới vào nhà. Nhìn cái túi nylon to đùng, bên trong là hộp xốp trắng, kèm rau gì đó, mặc dù chưa thấy là món gì, nước miếng con nhỏ đã ứa hết ra. Bụng nó không kìm được mà kêu “ót ót” khá to khiến ai cũng nghe rõ.
Dượng bật cười nhìn nó
“Bụng ai kêu to vậy ta? Có người đói bụng rồi kìa, mà không biết là bụng nào, hì hì”
Bình thường ở nhà chỉ có hai cha con, con nhỏ nghe vậy hoài, ý dượng hỏi là bụng trên hay bụng dưới đó. Nhưng hôm nay có 2 chú lạ mặt, nó làm sao mà dám giỡn kiểu đó, cảm thấy mắc cỡ không biết trốn chỗ nào, mặt đỏ rực như say rượu vậy.
Dượng cười hì hì nhìn nó, rồi nói
“Con đi học về chưa tắm phải không? Đi tắm đi rồi ra ăn cho ngon.”
Con nhỏ gật đầu. Nãy đi học về nó ngồi vô làm bài tập ngay, không có tắm rửa gì. Giờ nghe nhắc tới tắm rửa, nó mới thấy người mình rin rít. Thế là nó đi vô nhà tắm, còn dượng và hai chú lạ mặt thì ở ngoài nhà bếp dọn đồ ăn ra.
Khi nó tắm xong, lau khô người, mặc quần áo sạch đi ra bếp, thì thấy nguyên một mâm thức ăn thịnh soạn trên bàn. Món “thịt rừng” mà dượng nói có màu nâu vàng ươm, thơm nức. Nó kêu lên
“Thơm quá!”
Vừa nói vừa phổng mũi ra hít hít.
Dượng cười nói
“Thịt này bổ lắm đó, con ăn nhiều vô.”
Con nhỏ “dạ” một tiếng. Từ mấy tháng nay cái gì ngon và bổ thì dượng đều mua cho nó ăn ngập mặt. Nhưng “thịt rừng” này là lần đầu tiên.
Hai chú kia cũng không khách sáo gì, ngồi vô bàn cười nói rôm rả. Ba người lớn vừa ăn vừa uống rượu nên gắp thức ăn cứ lai rai.
Con nhỏ thì chỉ ăn thôi, nó thấy dượng chỉ nó cách cuốn thịt vô trong lá mơ lông, cho tí sả xắt khoanh, tí riềng non xắt lát, và chấm vô mắm tôm. Lá mơ lông và “thịt rừng” này là lần đầu nó thấy. Ăn thử combo lại thấy rất ngon, nên nó ăn khá nhiều. Đến khi bụng no căng thì nó buông đũa, mang chén dơ ra sàn nước tính đi rửa thì dượng khoát tay nói
“Con cứ để đó, lát có người lo”
Rồi dượng kêu nó lên nhà trước học bài đi. Con nhỏ sung sướng “dạ” một tiếng rồi đi lên nhà trước. Thịt “rừng” này công nhận ngon thiệt, nó ăn no căng bụng mà miệng vẫn còn thèm.
Dượng và hai chú kia vừa nhậu vừa cười khúc khích dưới bếp, đôi lúc lại hạ giọng rì rầm gì đó nó nghe cũng không hiểu, nên nó chỉ chú tâm vô bài tập thôi.
Lát sau nó làm đã gần 2/3 bài tập cho cả tuần, thì thấy hai chú lạ mặt đi lên, đầu tóc ướt mem, chắc mới tắm xong. Dượng nói
“Tụi bây đi vô phòng ngủ trước đi. Lát nữa tao vô sau”
Hai chú Phong, Lâm cười cười gật đầu, rồi đi vô phòng. Vậy là con nhỏ biết hai chú sẽ ngủ lại qua đêm.
Cái giường trong phòng ngủ là hai giường đôi bằng sắt ghép sát lại thành một, trên trải hai tấm nệm lớn, rộng rãi vô đối. Cho 5 người vẫn ngủ thoải mái, nên con nhỏ không lo thiếu chỗ ngủ khi có thêm hai chú này.
Nó quay lại làm bài tập thì dượng đi đến ngồi xuống bên cạnh, vuốt ve lưng nó.
Con nhỏ rùng mình, quay qua nhìn dượng. Dượng cười cười nói
“Con cứ làm bài tập đi, đừng để ý dượng”
Con nhỏ gật đầu. Bình thường nhà chỉ có nó và dượng thì ngay từ lúc dượng đi làm về hai người đã dính lẹo với nhau từ dưới bếp luôn rồi, chứ không đợi tới bây giờ. Lúc này nhà có người lạ nên con nhỏ dù thấy bứt rứt dưới hạ bộ nhưng phải nhịn hết đêm nay thôi. Nó quay lại thì thầm hỏi dượng
“Sáng mai hai chú đó về chưa ba? Hay còn ở lại tiếp?”
Vừa hỏi nó vừa tỏ vẻ lo ngại viễn cảnh trong câu nói thứ hai của nó. Và như người ta nói, lo cái gì thì cái đó nó tới. Dượng nói mà mặt tỉnh bơ
“Hai chú ở lại chơi hết cuối tuần luôn. Sao? Con không thích hai chú à?”
Con nhỏ nhăn nhó nói
“Đâu có, con thích hai chú lắm chứ”
Vờ như không thấy vẻ khó chịu trong mắt con bé, gã cười cười nói
“Ừ, con tập trung làm bài tập đi chứ nói chuyện thì lát nữa làm bài sai hết đó”
Con nhỏ thở dài đầy chán nản, “dạ” nhỏ một tiếng rồi quay trở lại bài tập toán lớp 6.
Thấy con bé đã yên trở lại rồi, gã mới ngồi xuống cạnh bên. Nhìn ngắm cơ thể đang lớn của nó mà con ku gã đã cương lên trong quần. Nhất là nhìn hai cái đùi thẳng tắp của nó lúc này đang hé mở, vừa làm bài tập vừa đu đưa. Gã tưởng tượng không biết cái miệng dưới của con nhỏ lúc này có “lép nhép” theo động tác mở ra khép lại của hai đùi nó hay không.
Nhìn một hồi chịu hết nổi, gã choàng tay qua người con nhỏ và … bắt đầu hoạt động tích cực.