Đổi Server Nếu Không Load Được
SV X1 SV X3 SV HD

Phim sex JAV xé quần em nữ sinh địt tơi bời Shiori Uta

0 views

Phim sex JAV xé quần em nữ sinh địt tơi bời Shiori Uta anh xé quần áo của em nữ sinh, xé chỗ vú với lồn để địt nhau thôi không cần cởi quần áo. Và rồi những cú nắc hối hả, gấp gáp cũng đúng như bản tính của chú lại vang vang, âm thanh “bạch bạch” làm xao động một chút sự tĩnh lặng của rừng núi trên đảo hoang này.
Con Nhung lại thấy bướm tê tê. Dù không có mãnh liệt bằng chú Tám lúc nãy nhưng những cú nắc của chú Út vẫn rất “đáng tiền”.
Nó nhắm mắt lại, chịu hai tay vô thân cây, vểnh mông lên đón nhận những cú giáng mạnh của cái dương vật chú Út vô trong cổ tử cung. Cửa mình nó lại được nong tròn, kéo giãn ra. Những chấn động bên trong mặc dù chưa tới mức đưa con Nhung lên đỉnh, nhưng cũng khiến nó thấy sướng lắm rồi.
Và khi chú Út cong người áp lên lưng con Nhung, dương vật giật giật bên trong bướm nó, mang theo một cảm giác nóng rực tích tụ nơi đầu ku của chú, con Nhung lại nở một nụ cười sung sướng.
Cảm nhận được tiếng tim đập thình thịch với tốc độ 180 cây chuối mỗi giờ của chú Út, con Nhỏ thầm mong mình cứ được vậy quanh bởi những anh đẹp trai như vầy mãi, được vậy thì bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào nó cũng open với tinh thần “Tinh trùng ơi, bơi lại đây! Có bao nhiêu em nhận hết!”
Con nhỏ ưỡn mông ra sau, cửa mình thắt lại quanh dương vật chú Út, cảm nhận từng cái co giật của khúc thịt nóng hổi đó, tưởng tượng đến cả bầy tinh trùng như bầy nòng nọc vẫy đuôi kích khúc bơi vào sâu trong bụng mình.
Và sau đó là không có gì nữa. Không co giật, cũng không rút ra thụt vào, chỉ có hơi thở phù phù của chú Út là vẫn phả vào gáy nó nóng rực cùng làn đa nóng hổi của chú đang áp sát trên lưng nó.
Thân thể con trai của chú Út đè nặng lên lưng khiến con nhỏ muốn đứng thẳng lên mà chú Út lúc này như hết hơi, giơ tay ra trước bám vào hai vú đang dựng đứng của nó.
Con Nhung biết mọi thứ đến đây là dừng. Cửa mình nó thắt bóp, cố níu kéo cảm giác bị nong chặt bên trong càng lâu càng tốt.
Chú Út có lẽ biết nhỏ cháu mình thích như thế, nên vẫn “ngâm” ku bên trong, đứng sau lưng vòng tay ra ôm chặt nó.
Hai chú cháu gần như trần truồng đứng ôm nhau dưới gốc cây già một lúc. Ngoài kia biển lóng lánh ánh sáng bàng bạc.
Con Nhung sau khi thấy ku chú Út mềm xuống rồi, những cái nhíu cửa mình của nó lại góp phần đẩy con ku chú “sút” ra khỏi bướm nó, lòng thòng phía trước. Lúc này con bé lại ước có được con ku cương mãi gần như không chịu xẹp xuống của dượng.
Khi nó quay lại, chú Út đã áp vô người nó từ phía trước, rồi tặng cho nó một nụ hôn đắm đuối.
Con Nhung cũng hé miệng đón chào đôi môi nóng hổi, và cái lưỡi dài vô địch của chú Út. Nó để lưỡi chú len vô miệng, móc trái móc phải và cảm giác bên trong miệng mình như có con vật gì đó ướt át, nóng hổi đang vẫy vùng trong đó.
Hai đứa trẻ đứng hôn nhau miệt mài gần mười lăm phút, mãi đến khi môi tụi nó cảm thấy rát vì nước bọt của nhau, thì lúc đó chúng mới buông nhau ra.
Con Nhung đang dựa lưng vô gốc cây già, chợt nó kêu lên
“Chu choa! Chú, nhìn kìa chú!”
Chú Út nghe vậy xoay lưng lại nhìn ra ngoài biển.
Mặt biển lúc này đang rất tĩnh lặng, lại không giống biển nữa, mà như được ai đó phủ một tấm giấy bạc khổng lồ, lấp lánh ánh bạc nhìn rất đẹp.
Thế là hai chú cháu lững thững dắt nhau đi ra bãi biển.
Đêm trên đảo quá sức vắng vẻ và hình yên đến mức chú Út chẳng thèm mặc quần, cứ vứt dưới đất cạnh gốc cây, lửng thửng dắt tay con cháu chỉ có đúng 2 mảnh vải bikini che ngực, bên dưới trống trơn như khi nó vừa chào đời.

Actors: Shiori Uta