Đổi Server Nếu Không Load Được
SV X1 SV X3 SV HD

Phim sex hay nữ sinh trốn học đi nhà nghỉ với bạn trai Nozomi Kaharas

0 views

Phim sex hay nữ sinh trốn học đi nhà nghỉ với bạn trai Nozomi Kaharas hai bạn teen địt nhau trong nhà nghỉ, em nữ sinh vẫn mặc đồng phục khi làm tình. Chú cũng ghì chặt lấy cơ thể nhỏ bé của con nhóc, bắn tinh dịch vô người nó. Cả hai ghì chặt lấy nhau, cực khoái cùng lúc cứ như kéo dài, kéo dài…
Cho tới khi chú Tám thở phì phò, buông con nhỏ ra thì nó vẫn còn bấu chặt cứng lấy chú. Nó nói nhanh trong hơi thở gấp.
“Đừng buông con ra nha chú! Để vậy thêm một lát nữa nha chú!”
Chú Tám thở phì phò, nhìn con nhỏ đang phê đến đỏ rựng hết cả mặt rồi.
Không ngờ chơi con nhỏ mới dậy thì này phê cỡ đó. Nhưng chú cũng lo lắng nhìn qua khe mấy tấm tôn về phía cái giếng và thầm đếm
“Một, hai, ba, đủ rồi”
Ba thằng khách đàn ông vẫn còn đang tắm gội, có một thằng nhóc có vẻ gần xong, vì chú thấy nó đang lấy khăn lau mình, ku dái lòng thòng dưới bóng điện sáng trưng.
Chú Tám quay lại nhìn đứa con gái vẫn còn đang phê, bướm nó nãy giờ vẫn co thắt, bóp chặt lấy con ku mình không chịu buông. Chú thầm ước, phải chi nhỏ này thuộc sở hữu của mình luôn, hay nó là em gái, con gái, cháu gái gì đó như đối với mấy thằng khách kia, thì mình chẳng cần vợ con, bạn gái gì ráo. Suốt ngày được đè nó ra quất thì cứ gọi là sướng như tiên, chẳng cần đi đâu chơi bời gì hết.
Nhưng chú cũng biết, ở tuổi này mà lỡ đổ bể ra là cực kỳ nguy hiểm, nên chú lại ngoái cổ lại ngó về cái sàn nước lần nữa, lại đếm thầm “Một, hai… chết mịa! Còn một thằng khách nữa đâu? Thằng nhóc lúc nãy lau dái giờ đi đâu rồi?”
Qua khe hở của tấm ván và tôn, chú cố gắng tìm kiếm.
Và rồi chợt nghe tiếng huýt sáo ở ngoài tàng cây, càng lúc càng tiến gần vô nhà.
Chú Tám quýnh lên, kêu thầm
“Định mệnh!”
Nói xong chú dứt khoát chống tay, nhổm mông, rút nhanh con ku ra khỏi người con nhỏ kêu “ột” một tiếng, thấp giọng nói nhanh
“Chú Út con tới”
Con Nhung vẫn còn lim dim hưởng cái đuôi của cơn cực khoái, chợt thấy ku chú Tám rút ót ra ngoài đột ngột làm nó hụt hẫng. Chưa kịp mè nheo năng nỉ chú Tám đút vô lại, đã nghe tiếng cảnh báo là chú Út sắp vô tới nhà, con Nhung hoảng hốt bật dậy như cái lò xo, túm cái quần dây lên, ba chân bốn cẳng chạy vèo về phòng chất đồ của gia đình nó.
Trong khi chú Tám đã mặc lại quần short vào người, và quay ra lui cui như đang chất chén bát vào chỗ úp.
Con Nhung nhìn ra ngoài, trời tối đen, nó chỉ mặc trên người có cái áo bikini dây, còn bên dưới đang trống trơn, chân váy còn chưa kịp mặc!
Nhưng chưa kịp suy nghĩ gì nhiều thì tay nó đã bị chú Út kéo chạy tuột ra ngoài.
Căn nhà này làm theo kiểu nửa nhà nửa lán trại, mở về bốn bên, nên từ trong góc để đồ này không cần vòng qua nhà trước gì hết, mà cứ thế đi thẳng ra ngoài luôn. Tiếng chân hai đứa con nít chạy “bịch bịch” trên cát.
Hai đứa nhỏ không biết chú Tám vừa nhìn tụi nó chạy ra ngoài vừa cười cười đắc thắng, tay cầm giẻ lau chùi kỹ lưỡng tấm ván chỗ cảnh nóng lúc nãy vừa lén lút diễn ra. Lần lén lút vừa rồi của chú với con nhỏ, mà được thằng nhóc “đổ vỏ” thì xem như có thể an tâm “xóa dấu tích”. Chú sẽ không phải lo lắng suốt buổi tối nay vì sợ con nhỏ “trào” ngược những chất dịch chú đã ra bên trong bướm nó.
Bên ngoài, con Nhung bị chú Út nắm tay kéo chạy ra một đoạn xa, rồi chú dắt nó tới bên một cây to, thân xù xì và nói
“Con chống tay vô cây đi, chu đít ra”
Có một điều mà con Nhung học được khi ở với dượng, đó là đừng nên để con trai chờ đợi khi họ muốn “yêu”. Những lúc “gấp gáp” thế này mà đi thử thách tính kiên nhẫn của họ là dại dột. Nên mặc dù chỗ này tối thui, cái cây lại xù xì thấy sợ luôn, nhưng con Nhung vẫn không cãi lại mà ngoan ngoãn xoay người chống tay vô thân cây, rồi hạ mình xuống, chu mông đít ra.

Actors: Nozomi Kaharas