Đổi Server Nếu Không Load Được:
phim sex

Phim sex gái gọi cao cấp tiếp viên hàng không

0 views

Phim sex gái gọi cao cấp tiếp viên hàng không chơi em hot girl tiếp viên hàng không, sau chuyến bay là đến khách sạn địt nhau. Giờ là lúc quyết định dừng lại hay tiếp tục liệu con tim và lý trí ta chọn cái nào và liệu răng ta có đang đúng hướng đi đó không, chỉ cần sai lệch 1 ly là có thể nguy hiểm kể cả đến tính mạng cho cả 2. Đầu tôi rối như tơ vò vậy tuy nhiên tôi vẫn mong quyết định từ cô nhiều hơn. Tôi thật lòng có tính cảm với cô nhưng hiện tại chỉ là do dục tính khiến cả 2 con người này đều trở lên dại dột. Con người có hai loại thị dục là thị dục tình dục và thị dục huyễn ngã, ta chỉ nói riêng về thị dục tình dục nó làm cho con người ta thay đổi 180* từ một gã trai tử tế hiền lành bằng một kẻ đa tình máu lành , từ một người cô đáng quý đoan trang trở thành người phụ nữ dâm đang và điên cuồng. Nó thay đổi toàn bộ những kiến thức về con người về những lối mòn mà ông cha ta đã để lại và xây dựng lên những điều mới vẻ hiện đại
“tình dục thật là tuyệt vời đê mê”.$^#^#

*

Cô khẽ cưa đầu, có lẽ hiện tại cô vẫn còn đang đê mê tận hưởng nhưng khoái cảm còn sót lại trong cơ thể mình cô không muốn lãng phí nó, cô muốn khoảng khắc này nó còn trường tồn mãi mãi cùng thời gian bên chàng trai trẻ này.

Tôi bối rồi 2 mắt nhìn nhau, cô cũng thế. Lúc này 2 con người chênh nhau gần 2 chục tuổi đang bỡ ngỡ vì cách đây có mấy phút họ đang đóng vai một cặp vợ chồng để xây lên một bộ phim gia đình hạnh phúc với những tiếng hò reo tiếng lên sự sung sướng tràn ngập trong căn nhà vốn đã hưu quạnh từ lâu.

Không ai nói gì?Vây ai là người mở lời trước.

“Cô! cô cô cháu xin lỗi”
“Cháu không kiểm chế được bản thân mình, cô đẹp quá cô ạ! chắc từ giờ cháu sẽ ra tìm phòng trọ ở ngoài”. Tuy tôi có nói thế nhưng tôi vẫn muốn ở cùng cô trong căn nhà này tôi không muốn rời xa cô chút nào cả.

Tâm can tôi rối bời chính là thế. Không gian im lặng bao trùm 4 phía chỉ nghe thấy tiếng muỗi vo ve bốn bên tai.

Lúc này cô Hương mới cất lời.!!!

Tôi hồi hộp theo từng lời nói của cô *đi tiếp hay dừng lại*.

“Cô hỏi thật cháu một câu”.

Cô Hương nói:

“Lần đầu của cháu phải không.”

Tôi ấp úng bập bè nói từng câu:

“Vâng ạ.! Cháu xin lỗi” miệng lúc nào cũng lắm bắp nói không thành tiếng.

Tôi chỉ muốn chay thật nhanh ra khỏi căn phòng này để bỏ đằng sau lưng những tội lỗi mình để lại. Đầu tôi nổ tung lên mất.

Cô nhoẻn miệng cười báo hiện một tin tốt lành:

“Tuấn hại cô làm cô mệt rã người đây này , giờ không dậy được nữa cô bắt đền Tuấn đấy”

“Dạ cô cháu xin lỗi! đáng nhẽ cháu không lên làm thế, cháu cháu không kiềm chế được bản thân mình cháu thấy mình không nên ở đây một giây phút nào nữa”

Tôi toan ngồi dậy kéo chăn ra, dù như thế nhưng ở dưới con cặc của tôi vẫn cương cứng lên vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi tôi ngai quá cuốn chăn vào trong rồi định đi ra ngoài.

Vừa bước chân xuống sàn nhà lạnh ngắt thì cách tay ấm áp của cô kéo tôi lại , tôi ngã ra và cô bất ngờ trao cho tôi một nụ hôn ngọt ngào nồng cháy cả 2 không nói gì cả, tôi lại theo bản năng để làm theo những quyến rũ mà cô đang mời gọi.

Tay cô luồn xuống dưới lớp chặng mỏng khẽ chạm vào con cặc bên dưới của tôi

Cô thốt lên:

“Nó to khủng khiếp quá ôm cả vòng tay mà không hết”

“Sao mà vừa nãy nó vào trong tui được hả ông tướng”. Cô tiếp lời

Tôi cười trừ, bụng bắt đầu mở cờ có lẽ đây là bước ngoặt lớn dù thế tôi cũng không manh động. Người tôi vẫn bần thần ra không nói gì cả ấp úng, tay thì luồn vào 2 bầu vú căng mọng xoa nhè nhẹ đầu ti “Gì mà to như hột nhãn vậy” tôi nghĩ thầm.

Cô sóc nhẹ con cặc của tôi càng lúc thì con cặc đó càng nở to hơn ấm nóng hơn đàn hồi hơn và nhạy cảm ơn.

Đang sóc nhẹ con cặc thì tay cô bỗng nhiên dừng tay nhìn vào mắt tôi

“Sao Tuấn không nói gì với cô vậy!” Giọng điệu có vẻ giận dỗi.

“Hay Tuấn không thích làm chuyện đó với cô phải không”

“Tuấn ghét cô lắm phải không”

Cô không nói gì nữa buông con cặc ra thì thôi bỗng cầm lấy tay cô đặt lại ví trí con cặc.