Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2 SV #3
phim sex
phim sex

Phim sex em gái nứng lồn livestream thủ dâm

0 views

Phim sex em gái nứng lồn livestream thủ dâm nhìn em gái xinh vú đẹp tự móc lồn thủ dâm cực nứng, em gái dâm dục lồn đẹp. Lâm ngồi trước mặt cô, đẩy đầu cô vào cu nó . Cô há miệng ngấm lấy cu nó và mút con cu ướt đẫm dâm thủy và cả thuốc kích dục, Lâm lấy điện thoại ra quay lại cảnh này.

– Lồn khít thật– Tuấn vừa nhấp vừa vỗ chan chát vào mông cô.

Lâm đẩy đầu cô xuống liếm dái, rồi từ từ liếm lổ đít cho nó. Nó sung sướng quay lại cảnh dâm đãng này.

– A…a sướng…a. á.. – cô ôm lấy Lâm , người co giật lên đỉnh lần nữa

Ở lớp, Tùng đang được Lan cho phép đưa tay vào quần sờ bướm, lần đầu tiên nó được sờ vào người con gái, nó vừa ngại vừa nứng, càng sờ nước ra càng nhiều, thỉnh thoảng Lan giật người rồi rên khẽ, Tùng quên luôn giờ giấc, say đắm khám phá cơ thể Lan.

Lan thì chán nản với cái kiểu tơ mơ của Tùng rồi, nhưng cứ ráng níu kéo Tùng ở lại đến chiều.

Lan chủ động kéo quần Tùng xuống, con cu be bé vừa mọc lông thưa thớt lộ ra, Lan cúi mặt xuống liếm nhè nhẹ rồi ngậm cả con cu vào miệng.

Tùng nhắm nghiền mắt, miệng hả ra sung sướng, tay ôm lấy đầu Lan. Vừa liếm một tí , Tùng đã bắn vào miệng Lan dòng tinh trùng nóng hổi. Sau đó thở hổn hển.

– Mình xin lỗi – Tùng ngại ngùng

– Không sao đâu nè – Lan mỉm cười

– Mình về thôi, trễ rồi

– Tùng không muốn đút nó vào à? – Lan nói

– Mình..mình..

Nói rồi Lan kéo quần xuống, để lộ con bướm hồng của mình trước mặt Tùng, nó banh hai chân ra tự đưa tay xoa xoa hột le, rồi đút một ngón tay vào, gương mặt dâm đãng nhìn Tùng.

Dù vừa ra nhưng nhìn thấy cảnh đó , cu Tùng đã ngóc đầu dậy.

– Liếm cho mình đi – Lan ngồi lên bàn rồi nói

Tùng úp mặt vào bướm Lan, đưa lưỡi liếm nhè nhẹ ngay khe bướm Lan.

– Liếm mạnh lên đi Tùng.. a.. – Lan rên rỉ

Ở nhà , cô Thảo đã ra lần ba , Tuấn đang để cu giữa hai vú cô, ép chặt hai vú cô vào mà cạ. Lâm thì đút cu liên tục vào bướm cô.

Cô Thảo lên đỉnh lần thứ tư cũng là lúc Tuấn bắn đầy lên ngực , cổ và miệng cô. Lâm bắn ngập bướm cô.

Cả hai selfie với cơ thể nhầy nhụa tinh trùng, dâm thủy và mồ hôi của cô, sau đó mặc quần áo ra về, không quên nhá máy cho Lan.
Tùng về đến nhà, trong đầu vẫn đang lâng lâng cảm giác được bên cạnh Lan, chỉ tiếc là chưa kịp đút vào thì Lan đã phải về.

– Về trễ vậy con? – Cô Thảo nói khi thấy con trai về

– Dạ tại phải học bù đó mẹ – Tùng cúi mặt nói dối với mẹ , nó sợ mẹ lại hỏi thêm nên đi nhanh vào phòng.

Nó không để ý hôm nay mẹ rất khác lạ, mặc đồ dài tay , gương mặt thất thỉu. Cô Thảo vẫn còn đang sợ hãi vì những việc lúc nãy, nàng sợ ai đó sẽ biết chuyện này, đặc biết là chồng nàng, vì trên cơ thể nàng lúc này, vú và mông đầy những dấu hôn.

– Con sắp có bài kiểm tra phải không? – Cô Thảo vào phòng hỏi Tùng

– Dạ sao mẹ biết – Tùng nói

– Thế tối nay mẹ qua ngủ cùng con để ôn bài cho con

– Dạ

Cô Thảo nói, nàng không muốn gần gũi chồng vào lúc này , nàng cảm thấy tội lỗi vô cùng.

Tối đó , thầy Vinh thấy vợ qua ngủ cùng con cũng không nghĩ gì, vì thỉnh thoảng nàng vẫn thế, hắn thương vợ và vẫn luôn tin tưởng nàng, nhưng nàng thì không bao giờ đáp ứng được con thú trong người hắn, hắn chán nản với việc chỉ leo lên người nàng nhấp nhổm rồi leo xuống, hắn không thể ép nàng, vì hắn biết cuộc sống của hắn hiện tại tốt đẹp như thế là do gia đình nàng mang đến, với mức lương giáo viên thể dục ít ỏi, hắn chẳng đủ để ăn chứ đừng nói đi tìm một con đĩ bên ngoài để thõa mãn cơn bạo dâm của hắn, nên một phần thương nàng, một phần sợ gia đình nàng, nên hắn chỉ còn cách đóng vai một người chồng, người cha mẫu mực ở nhà.