Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2
phim sex

Clip sex quay lén cặp đôi teen đụ nhau cưỡi ngựa

0 views

Clip sex quay lén cặp đôi teen đụ nhau cưỡi ngựa 2 bạn teen làm tình cưỡi ngựa sung vãi cặc. Sau khi mẹ tôi ôm tôi cười rũ rượi mà không hiểu tại sao lại vì chuyện vớ vẩn này mà cười vui thế, có lẽ là hạnh phúc, thì nhờ cái dương vật to cộm của tôi đang cứng lên ngay dưới háng của mẹ làm cho nàng phát hiện ra rằng 2 mẹ con tôi đang ở trên một tư thế làm tình rất tuyệt vời. Vì thế, mẹ tôi đưa 2 tan ấn tôi nằm ngửa dưới sàn nhà tằm, rồi sau đó mẹ với lên cái vòi hoa sen, bật nước lên cho nó xối thẳng xuống người 2 mẹ con tôi. Rồi mẹ cười lém lỉnh, nắm con cặc to tưởng của tôi mà kê đầu khấc của nó đặt vào miệng cửa mình của mẹ.

Làm luôn nhé….Ah…
Mẹ nháy mắt với tôi rồi miệng nói tay làm, hạ thể mẹ thấp xuống. Một chút nhăn nhó hiện lên trên khuôn mặt khi dương vật của tôi lọt vào cửa mình mẹ.

Ah…sướng quá…AH….

Suyttttttttttttttttttttttttttt………..
Với cái tư thế ngồi lên dương vật của tôi như thế này, khỏi phải nói là nó thốn tới mức nào rồi. Thật may khi mẹ đã quá quen thuộc với nó, nàng xuýt xoa một tiếng rồi đổ vật xuống người tôi, không thể duy trì được tư thế ngồi thẳng được nữa. Không những thế, còn tranh thủ cắn vào vai tôi 1 miếng đau ơi là đau:

Ái…đau…. – Tôi bật miệng rên la.
Biết thế nhưng mẹ cứ cắn tôi cho đã cái miệng đã, sau đó mới làm vẻ mặt hờn dỗi làm nũng nói:

Làm người ta thốn quá… ai mà chịu được

Hix… oan cho con chưa kìa, tại mẹ thích thế…

Im đi…Á…hự…
Bị cô nàng người lớn mà ra dáng trẻ con thế này làm tôi sinh ra cái ý địch muốn bắt nạt nàng. Khi mẹ vừa mới lên tiếng thì tôi bỗng ưỡn cái hông lên, 2 tay ôm mông của mẹ ấn chặt xuống…

Bạch…Phập….Hự…
Khỏi phải nói luôn, một cú ngập sâu trong tử cung của mẹ làm cho nàng không thể tưởng tượng nổi được. Cả người mẹ tôi giật mạnh một cú, Miệng há to ra ngáp ngáp, muốn kêu mà không ra tiếng. Hai mắt trợn trừng trân trân nhìn về phía bờ tường như không hiểu chuyện gì xảy ra…

Nước dãi từ khóe miệng của mẹ bắt đầu nhễu xuống…

Đứng hình như thế phải tới gần 1 phút, thì mẹ tôi mới bắt đầu rũ xuống, không nói nổi thành câu tử tế nữa. Cả người co giật, run rẩy:

Đồ…ngốc….huhuhuhu….thốn…mẹ thốn….bắt nạt….mẹ….huhuhuh….xấu xa…
Miệng thì khóc lóc như thế nhưng cơ thể của mẹ thì phản chủ rồi, cái hông cái mông của nàng đang chủ động uốn éo, ngoáy tít dương vật tôi ở bên trong âm đạo của mình. Động tác ngày càng nhanh mà mạnh hơn…

Mẹ, con muốn bú vú mẹ… – Tôi trắng trợn nói như thế
Mẹ tôi vẫn còn đang sụt sịt hờn dỗi, nhưng không ngờ lại không chống cự tí nào, nàng chủ động nhổm người lên để bầu vú căng tròn mọng sữa ( chém…) của mình hãnh diện trước mặt con trai. Hai đầu ti hồng hào như gái 18 đang mời gọi tôi cắn lấy nó, sục nó, tạo khoái cảm cho nó và cho mẹ tôi…

Ah… thích quá….thích quá….mạnh lên con…
Mẹ tôi bắt đầu thích thú với khoản này. Cái đầu ti của mẹ rất nhạy cảm và kích thích vào nó làm mẹ tôi rất nứng và sướng .

Bạch…bạch…bạch…Ót…ót…ót….
Lúc này âm đạo của mẹ đã tràn ra lênh láng nước, mẹ chủ động cưỡi lên người tôi, mông nhấp đều đặn gây nên những tiếng động dâm đãng nhóp nhép ọp ẹp… Thỉnh thoảng nàng nhấc mông lên thật cao để dương vật của tôi gần lọt ra ngoài sau đó thì dập mạnh xuống. Mỗi lần như thế là mẹ lại bày ra khuôn mặt dâm loạn đầy khoái cảm hoang dại. Miệng cười tươi như hoa, hai mắt nhắm lại vì sướng, còn khi dập mạnh như vậy, răng của nàng cắn chặt lại và 2 tay bấu chặt vào người tôi mỗi lần như thế.

Ôi sướng quá… mẹ sướng quá…đã quá….hihihi …..đã quá …con yêu…

Ư…Ư…mẹ…mẹ…giỏi quá….con sướng không chịu nổi nữa rồi..